วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

เชิญชวน ศก.รร.ก.บ.สั้งซื้อเสื้อ ครบรอบ 70 ปี รร.กบินทร์บุรี

1.ศิษย์เก่าสั่งซื้อและชำระเงิน โดยให้ตัวแทนแต่ละรุ่น เป็นผู้รวบรวม ทั้งจำนวน ขนาด และเงิน ส่งให้ฝ่ายจัดทำเสื้อ
2.ศิษย์เก่า ครู-อาจารย์ ท่านที่สนใจสั่งซื้อและชำระเงินโดยอิสระ สามารถส่งการสั่งซื้อโดยตรงที่ฝ่ายจัดทำเสื้อ
3.ศิษย์เก่า 1 ท่าน สามารถสั่งซื้อเสื้อได้มากกว่า 1 ตัว
4.สามารถสั่งซื้อเสื้อให้บุคคลอื่นที่ไม่ใช่ศิษย์เก่า รร.กบินทร์บุรี ได้
5.ฝ่ายจัดทำเสื้อฯ
นายไพศาล นามเสนา ก.บ.36 โทร.089-1112693
นายสมโภชน์ พุทโนนคำ ก.บ.36 โทร.081-3417210
6.สามารถส่งการสั่งซื้อหรือสอบถามข้อสงสัย โดยโพสต์ข้อความทางไลน์กลุ่ม “ศก.รร.กบินทร์บุรี” และแท็ก @ไพศาล หรือ @Somphot หรือโพสต์ข้อความทางเฟสบุ๊คกลุ่ม “ชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนกบินทร์บุรี” หรือติดต่อโดยตรงทางเบอร์โทรศัพท์

หลักๆคืออยากให้ตัวแทนรุ่นหรือตัวแทนกลุ่ม รวบรวม จำนวนและSize ที่ต้องการสั่งซื้อครับ สำหรับ ศก.ที่ต้องการสั่งซื้ออิสระก็ยินดีครับ
เรื่อง การโอนเงินผมจะแจ้งเลขบัญชีอีกทีครับ
และจะขอกำหนดกรอบเวลาการสั่งซื้อด้วย
ช่วยๆกันซื้อเสื้อนะครับ รายได้หักต้นทุนจะสมทบเป็นกองทุนเพื่อจัดงานคืนสู่เหย้าฯ ครั้งแรกในรอบ 70 ปีของพวกเรา
ขอบคุณครับ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์งานคืนสู่เหย้าศิษย์เก่าโรงเรียนกบินทร์บุรี